แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว Four Season House

กลับมาพบกับผมอีกครั้งกับการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว วันนี้ผมจะพาทุกท่านไปตามรอยซีรีส์เกาหลี กับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อว่า Four Season House

Four Season House หรือ บ้าน 4 ฤดู นั้นเปิดให้บริการในวันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ.2551 ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวญี่ปุ่นและชาวไทยที่ชื่นชอบซีรีส์เกาหลีสุดประทับใจของผู้กำกับ “ยุน ซก โฮ” ได้แก่เรื่อง Autumn in my Heart, Winter Love Song,  Summer Scent และ Spring Waltz และยังรวมถึงเรื่อง Snoe Queen อีกหนึ่งซีรีส์ดังของบริษัทอีกด้วย ภายในมีฉากสำคัญต่างๆ ของแต่ละเรื่องเตรียมไว้ให้นักท่องเที่ยวคอซีรีส์เกาหลีได้ถ่ายภาพเก็บเป็นที่ระลึกกัน และเรื่องล่าสุดที่ได้ใช้สถานที่แห่งนี้เป็นที่ถ่ายทำก็คือ เรื่อง Love Rain ที่มีนักแสดงชื่อดังอย่าง Jang Geun Suk และ Yoona SNSD มาถ่ายทอดเรื่องราวโรแมนติกเรื่องนี้ โดยบ้านหนังนี้ได้ถูกดัดแปลงให้กลายเป็นสตูดิโอและร้านกาแฟในเรื่อง Love Rain เรียกได้ว่าคอซีรีส์เกาหลีไม่ควรพลาดที่จะไปเยี่ยมชมเก็บภาพถ่ายเลยทีเดียว

61 62 63 64 65 66

ที่ตั้ง : 12, Wausan-ro 14-gil, Mapo-gu, Seoul
การเดินทาง : รถไฟใต้ดินสาย 2 สถานี Hongik University ทางออก 8,9
เวลาเปิด – ปิด :  วันธรรมดา 10.00 – 17.00 น. วันเสาร์ปิด 15.00 น.
ค่าเข้าชม : 5,000 วอน
Website : www.yoonscolor.com

เป็นอย่างกันบ้างกับสถานที่ท่องเที่ยว ตามรอยซีรีส์ดัง คงอยากจะไปเที่ยวกันแล้วละสิ แต่อย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมก่อนไปเกาหลีด้วยนะครับ ถ้ามีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจผมจะนำมาแนะนำกันอีก ขอบคุณครับ

© IAMTOUR EXPERT CENTER INTER GROUP CO.,LTD
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06965
เลขที่ 600/24 โครงการ บีสแควร์พระราม9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวง/เขต วังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310