แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว Ice Gallery

น้ำแข็งแกลลอรี่

กลับมาพบกับผมอีกครั้งกับการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในเกาหลี วันนี้ผมจะพาทุกท่านไปพบกับความหนาวเหน็บ ที่อยู่ภายในใจกลางของกรุงโซล ประเทศเกาหลี  นั้นคือ Ice Gallery นั้นเองครับ

ทัวร์เกาหลี

แค่เห็นก็สัมผัสได้ถึงความหนาวที่ IceGallery สถานที่เที่ยวสุดฮิตของเกาหลี เข้าไปข้างในจะแวดล้อมไปด้วยน้ำแข็งและก็น้ำแข็ง โดยที่IceGallery แห่งนี้จะแกะสลักจำลองเป็นรูปต่างๆมากมาย ทั้งสถานที่สำคัญ รวมถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ เช่น โต๊ะ ตู้ เตียง เปียโน คอมพิวเตอร์ และอื่นๆอีกมากมาย อยู่ภายใน IceGallery แห่งนี้

โซลน้ำแข็งแกลลอรี่ โซลน้ำแข็งแกลลอรี่โซลน้ำแข็งแกลลอรี่3637

ยังไม่พอนะครับ ทาง  IceGallery ยังมี ดอกไม้ ของกิน หม้อไห ถ้วยชาม และอุปกรณ์ต่างๆ ถูกแช่อยู่ในประติมากรรมเย็นๆ ที่คงอุณหภูมิอยู่ที่ -8 °C

34

และท่านมาท่องเที่ยวที่  IceGallery แห่งนี้ ในฤดูอื่นที่ไม่ใช่ฤดูหนาวแล้วละก็ ไม่ต้องห่วงทางแกลลอรี่จะมีอุปกรณ์กันหนาวไว้ให้ผู้เข้าชม ฉะนั้นไม่ต้องห่วงว่าจะหนาวกันนะจ๊ะ

และถ้าท่านใดอยากลองดื่มน้ำแข็งจากแก้วน้ำแข็งที่แกะสลักเอง ที่นี่มีเขามีบริการสอนแกะสลักน้ำแข็งด้วยนะเอ่อ โดยใช้เวลาประมาณ 45 นาที โดยเขาจะเริ่มการสอนทุกๆต้น ชม. นะครับ มาเที่ยวที่นี้ได้ชมสิ่งของสวยงาม และยังได้ความรู้กลับบ้านนะ คุ้มจริงๆ

ส่วนท่านใดอยากจะไปสัมผัสบรรยากาศหนาวๆและเมืองน้ำแข็งสวยๆ ที่มีให้ดูทุกฤดูแนะนำให้มาที่นี่เลยครับ

IceGallery นั้นจะเปิดให้บริการทุกวัน
เวลาเปิด เปิดทุกวัน 10.00-19.00 น. ไม่จำกัดเวลาเข้าชม
ราคาค่าเข้าชม  7000 วอน
เว็ปไซด์ www.icegallery.co.kr

การเดินทางไป Ice Gallery นั้งรถไฟใต้ดินสาย 3 (สีส้ม) ทางออก 1 เดินขึ้นไปตามถนน kumgodunggil จนถึงห้องสมุด Jeongdok ฝั่งตรงข้ามจะเป็น “Ice Gallery”

เป็นอย่างกันไรบ้างครับ สำหรับ  Ice Gallery แห่งนี้ หวังว่าท่านผู้อ่านที่ชอบการท่องเที่ยวจะถูกใจกับ สถานที่ท่องเที่ยวที่ผมนำมาแนะนำให้นะครับ แล้วพบกันใหม่กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ผมจะมาแนะนำทุกท่าน ขอบคุณครับ

© IAMTOUR EXPERT CENTER INTER GROUP CO.,LTD
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06965
เลขที่ 600/24 โครงการ บีสแควร์พระราม9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวง/เขต วังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310